เกี่ยวกับเรา

RushSMS.com, เป็นคลื่นลูกใหม่ที่ให้บริการ Bulk SMS แบบมืออาชีพ

ทุกวันนี้ ไม่ว่าจะก้าวไปที่ไหนในประเทศไทย ทุกคนล้วนมีโทรศัพท์มือถือเป็นของตัวเอง โทรศัพท์มือถือ จึงเป็นมากกว่าอุปกรณ์เพื่อติดต่อสื่อสาร แต่กลายมาเป็นช่องทางในการประชาสัมพันธ์เรื่องราวต่างๆ จากองค์กรหรือหน่วยงานธุรกิจไปยังประชาชนและผู้บริโภค อย่างสะดวก รวดเร็ว และเข้าถึงได้มากกว่า

การเข้าถึงโปรโมชั่นสร้างความสำเร็จให้กับธุรกิจมานักต่อนัก เราเข้าใจดีว่าจังหวะและโอกาสของคุณมาพร้อมกับการสื่อสารที่รวดเร็ว เราจึงให้บริการที่แตกต่างด้วยช่องทางการส่ง SMS ที่ง่าย ให้คุณสามารถตั้งชื่อผู้ส่งได้เอง และบอกสิ่งที่คุณจะสื่อออกไปได้ครบ ให้คุณได้สัมผัสบริการที่ดีกว่า ปลอดภัย และเชื่อถือได้ โปรดวางใจให้ RushSMS.com บอกสิ่งดีๆกับลูกค้าของคุณ

จุดเด่นของเรา

 • จัดการข้อมูลง่าย
  จัดการข้อมูลง่าย

  ด้วยระบบ Admin ของ RushSMS.com ที่ตอบสนองการใช้งาน BulkSMS โดยตรง สามารถนำเข้าข้อมูลจากไฟล์ .xls .cvs และ .txt จะกำหนดกลุ่มผู้รับ หรือตั้งเวลาส่งก็ทำได้ง่ายๆ ด้วยตัวคุณเอง

 • White List SMS
  White List SMS

  มีผู้ให้บริการหลายรายที่ติด BlackList จากเครือข่าย หากผู้ใช้บริการปฏิเสธการรับ SMS โฆษณา แต่ที่ RushSMS.com คุณสามารถเข้าถึงผู้รับโดยตรงได้ทุกเครือข่าย ไม่โดนปฏิเสธจากเครือข่ายมือถือ

 • เติมเงินง่าย จ่ายสะดวก
  เติมเงินง่าย จ่ายสะดวก

  เรามีหลากหลายช่องทางเติมเงิน จะเติมผ่านบัตร หรือจ่ายที่ Counter Service ก็ทำได้ง่ายๆ

 • บริการอย่างมืออาชีพ
  บริการอย่างมืออาชีพ

  หากคุณมีข้อจำกัด หรือต้องการคำปรึกษา เรามีทีมงานมืออาชีพที่พร้อมบริการคุณอย่างเต็มที่ ให้ธุรกิจของคุณดำเนินไปอย่างราบรื่นไม่มีสะดุด